สรุปการเคลื่อนที่แนวตรงทดลองเรียนเพิ่มเติม : วิดีโอทดลองเรียนตอนอื่นๆของคอร์สนี้ พี่ได้ทำเป็น playlist และอัพโหลดไว้ให้น้องดูผ่านทาง Youtube "เรียนออนไลน์ mcsquared channel" น้องสามารถคลิกที่ชื่อคอร์สเรียนสีขาวบริเวณมุมซ้ายบนของวิดีโอ เพื่อทดลองเรียนเพิ่มเติมได้เลยครับ

    สั่งซื้อคอร์สนี้


 • คอร์สออนไลน์

  เรียนออนไลน์สบายๆ แบบไม่จำกัดชั่วโมง สามารถเรียนได้ทุกที่ที่มีเน็ต ไม่ต้องเดินทางตากแดด ลม ฝน ประหยัดค่าเดินทาง & ที่พัก หมดปัญหาการจองเวลาเรียนและจำนวนชั่วโมงไม่เพียงพอต่อการเรียน

  สุดยอดติวเตอร์

  เรียนกับติวเตอร์คุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการสอนเป็นอย่างดี การันตีด้วยผลงานของรุ่นพี่ที่สอบติดคณะดีๆ แล้วมากมาย ที่สำคัญ...พี่ๆติวเตอร์ที่นี่พร้อมเผยทุกเทคนิค, วิธีคิดและมุมมองที่เหนือชั้น ที่แม้กระทั่งสถาบันดังๆก็ยังไม่เคยสอน รับรองว่าจบคอร์สแล้วน้องจะเป็นเซียนในเรื่องที่เรียนอย่างแน่นอน!!!

  วิดีโอคุณภาพ

  ไฟล์วิดีโอคมชัดระดับ HD ปรับความช้า-เร็วได้ ถ่ายทอดเนื้อหาเป็นลำดับขั้นตอน มีรูปภาพและวิดีโอประกอบการสอนเพื่อช่วยให้น้องเข้าใจเนื้อหาที่เรียนอย่างที่สุด!!!

  ถามได้ทันที

  สงสัยเรื่องไหน? ไม่เข้าใจอะไร? พี่ๆตอบให้ได้ทุกอย่าง เพียงถ่ายรูปหน้าจอที่ต้องการถาม จากนั้นส่งรูปภาพพร้อมคำถามมาให้พี่ได้เลยในหน้าที่กำลังเรียน เรามีระบบถาม-ตอบเตรียมพร้อมไว้ให้น้องอยู่แล้ว และระบบจะแจ้งเตือนอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อน้องได้รับคำตอบจากพี่ติวเตอร์


รับส่วนลดทันทีเมื่อสั่งซื้อครั้งแรก : ด้านล่างเป็นเนื้อหาที่น้องจะได้เรียนในคอร์สนี้ น้องสามารถเข้าเรียนได้ทันทีเมื่อสมัครสมาชิกและสั่งซื้อคอร์ส ซึ่งน้องจะได้รับคูปองส่วนลด 10% (รหัสคูปองส่วนลดคือ MC2MEMBER รีบสมัครเลยตอนนี้ก่อนหมดระยะเวลาโปรโมชั่น)

    เนื้อหาที่น้องจะได้เรียนในคอร์สนี้

play Ep

.

1 - เทคนิคการทำโจทย์อย่างเหนือชั้น ตอนที่ 1

"คลิกมุมขวาบนของหนังสือเพื่อดูหน้าถัดไป"

หน้า1
หน้า2
หน้า3
หน้า4
หน้า5
หน้า6
หน้า7
หน้า8

ดูหนังสือเพิ่มเติม : ด้านบนเป็นตัวอย่างหนังสือเพียงบางหน้าเท่านั้น หากน้องต้องการดูหนังสือเรียนมากกว่านี้ ให้เลื่อนขึ้นไปด้านบนแล้วคลิกที่ "โหลดตัวอย่างหนังสือ" โดยเล่มที่มีเนื้อหาสมบูรณ์น้องจะสามารถโหลดได้ทันทีหลังจากซื้อคอร์สครับ

    รายละเอียดคอร์ส & ความคิดเห็นจากเพื่อนๆที่เรียนคอร์สนี้